Thứ Hai, 26 tháng 7, 2010

Áo phông in hình Victoria Beckham khỏa thân

Sản phẩm có in hình khỏa thân của Victoria.Hình ảnh bà Beck "không quần áo" đã được in trên các sản phẩm ao phong sắp ra mắt của hãng Marc Jacobs. Vic nhận lời làm người mẫu nude nhằm quyên tiền cho các bệnh nhân ung thư da.

"Từ khi đến California, tôi nhận ra tầm quan trọng của việc bảo vệ làn da cho mình và ba cậu con trai. Ung thư da là căn bệnh nghiêm trọng. Tôi rất muốn góp phần nâng cao ý thức của mọi người bằng cách tham gia vào sáng kiến của Marc Jacobs", cô ca sĩ phát biểu.
Sản phẩm có in hình khỏa thân của Victoria.
Sản phẩm có in hình khỏa thân của Victoria. Ảnh: Femalefirst.
Trên sản phẩm ao phong của Marc Jacobs, Vic hoàn toàn cởi bỏ xiêm y, hai tay che ngực và được che chắn kín đáo nhờ dòng chữ kêu gọi: "Protect the skin you're in" (Hãy bảo vệ làn da của bạn). Mỗi chiếc áo này được bán với giá 35 USD (570 nghìn đồng) và sẽ ra mắt tại Mỹ trong tuần này.
Ca sĩ Victoria. Ảnh: babble.
Trước đó, Victoria đã cởi đồ chui vào chiếc túi khổng lồ của Marc Jacobs cũng với mục đích từ thiện. Những bức ảnh được Vic nhận xét là "thật hài hước và châm biếm" ẩn chứa ý tưởng: ngày nay, các ngôi sao cũng được đóng gói và tiếp thị như những sản phẩm hàng hóa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét